THỜI GIAN

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Bài dạy Mĩ Thuật

THƯ PHÁP VIỆT

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Quốc Tuấn)

Trường Quảng An 1

Bách khoa toàn thư

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

SÁCH ĐÈN

CLB Violet Huế

Việt Hán Nôm 越漢喃

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thu_quyen_ru.swf Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf Truyen_cay_tre_tram_dot41.swf Than_sat5.swf Su_tich_dua_hau3.swf Qua_tao15.swf Ngay_va_dem14.swf Ke_chuyen_Qua_bau_tien1.swf Hoa_mao_ga13.swf Gau_con_chia_qua12.swf Cu_cai_trang11.swf Co_be_quang_khan_do10.swf Chu_vit_xam9.swf Cao_tho_va_ga_trong7.swf Bac_gau6.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png EmoiHN_PHO.swf Thiep_chuc_tet_tang_thay_Kieu.swf Thu_sau__XUAN_CA.swf

  TIN TỨC

  Bảng mã màu

  Tra cứu

  Diễn Đàn QA 1

  Tàng thư

  Facebook

  Các thay đổi của trang Web:
  Bài viết xem nhiều nhất:
  Chia sẻ kinh nghiệm:
  Tài liệu học Hán Nôm:
  • Minh Tâm Bửu Giám Của GS Lê Văn Đặng tải Tại đây
  • Từ Điển Chữ Nôm của Vũ Văn Kính tải Tại đây
  • Tăng Quảng Hiền Văn tải Tại đây
  • Từ điển Hán Việt Thiều Chửu bản FDF tải Tại đây
  • Nếu máy tính không hiển thị chữ hán hãy tải và cài đặt 2 font MS Song và Sim Sun Tại đây

  Gốc > Bài viết giao lưu-Sưu tầm >

  PDF Rider – Phần mềm cắt ghép file pdf hiệu quả nhất

  PDF Rider là phần mềm cắt file pdf, ghép nối file pdf miễn phí trên Windows, nó cung cấp gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, bạn có thể hợp nhất các tài liệu pdf, chèn thêm trang từ một tập tin, trích xuất trang, thêm mới, xóa trang… Có thể nói là chương trình tất cả trong một, pdf Rider rất có ích cho nhiều người sử dụng, những người cần có một công cụ chỉnh sửa file adobe reader PDF cơ bản. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất hệ tống và hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và đòi hỏi kiến thức sử dụng máy tính chỉ ở mức tối thiểu

  DF Rider là một công cụ Windows miễn phí cung cấp một gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, tất cả chúng đều bao gồm trong một giao diện rất dễ sử dụng. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng chương trình bởi vì nó có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ với một vài lựa chọn có sẵn theo ý của bạn. Một khi bạn mở một tập tin foxit reader PDF, PDF Rider cho phép bạn thực hiện một loạt các hành động có thể truy cập thông qua menu Tools.

  Ví dụ bạn có thể chèn các trang mới hoặc trích xuất một số trang hiện có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, bung một tệp vào các trang đơn lẻ hoặc tinh chỉnh các cài đặt bảo mật. Hầu hết các công cụ này đòi hỏi kiến thức máy tính tối thiểu và chỉ cung cấp một số thông số điều chỉnh được. Ví dụ như màn hình bảo mật cho phép người dùng thiết lập một mật khẩu cần thiết để truy cập tài liệu PDF, nhưng cũng là một tài liệu khác cho mục đích chỉnh sửa. 

  Bạn rõ ràng có thể chọn các tùy chọn bạn muốn cho phép, với các mục có sẵn bao gồm in ấn, in chất lượng thấp, sao chép nội dung, sửa đổi các chú thích và điền vào mô-đun. Rõ ràng rằng PDF Rider không phải xử lý và hỗ trợ được hết các yêu cầu của người dùng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là máy tính bạn phải cài đặt một ứng dụng hỗ trợ cắt file pdf, chẳng hạn như Adobe Reader. Nó không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống và hoạt động khá tốt trên tất cả các phiên bản Windows trên thị trường.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồng Hải Nhi @ 15:43 18/01/2018
  Số lượt xem: 81
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  you tobe

  Thử code


  BẢNG THỬ CODE